Môn vẽ sớm được đưa vào hướng dẫn học sinh ngay khi các em đang ở lứa tuổi mầm non. Từ nhỏ mỗi chúng ta hiển nhiên sẽ có những trường hợp thích tranh vẽ, dần đam mê đến môn nghệ thuật này.


Vì thế, giáo dục Việt Nam đưa vào hướng dẫn lứa tuổi mầm non nhằm khợi gợi, thúc đẩy và vun đắp cho những mầm non đam mê vẽ có cơ hội thể hiện và phát hiện nhân tài trong môn vẽ để có biện pháp đào tạo, phát triển.

Ngay khi không đam mê, mỗi chúng ta vẫn có thể học vẽ, hoặc tự vẽ, nghĩa là bên cạnh là năng khiếu, thì yếu tố có sự hướng dẫn từ thầy, cô, những người chuyên môn là yếu tố cần thiết.

Môn vẽ không những bồi dưỡng sự khéo tay, tỉ mỉ, mà còn thể hiện được nét thẩm mĩ (đẹp) ở người vẽ, với những thành quả đạt được làm cho tâm hồn người vẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và thanh thoát.

Các bậc phụ huynh rất chú ý phát triển năng khiếu, niềm đam mê và bồi dưỡng nhân cách cho con, em bằng môn nghệ thuật vẽ. Nhưng phụ huynh không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào. Không ít gia đình đã tìm đến nhiều trung tâm gia sư dạy vẽ.

Tuy nhiên, đó còn là vấn đề lớn được đặt ra, trung tâm nào, ở đâu, chất lượng, uy tín ra sao và phương pháp như thế nào,…Gia đình cảm thấy bối rối, lo lắng trước tình trạng nhiều trung tâm mọc lên như nấm sau mưa và về chất lượng còn phải xem xét.

Nắm được khó khăn đó từ quý phụ huynh, gia đình học sinh,…trung tâm Tâm Tài Đức đã xây dựng được dịch vụ gia sư cho các lớp vẽ nhiều năm qua trên phạm vi toàn quốc và đạt được nhiều thành công đáng kể.

Tâm Tài Đức được biết đến là một công ty gia sư lớn trên cả nước với trên dưới 100 cở sở trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh và nhiều cơ sở khắp cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Nai, Cần Thơ,… và nhiều dịch vụ gia sư nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục, nghệ thuật,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại trung tâm và thực giảng trong các trường đại học, cao đẳng lớn trong vùng về mỹ thuật, phương pháp dạy hợp lí cho nhiều đối tượng khác nhau, tận tâm trong công việc,…đã đem lại chỗ đứng cho trung tâm một chất lượng dịch vụ trên cả nước.

Đối với các dịch vụ gia sư tại trung tâm nói chung và môn vẽ nói riêng, trung tâm đã xây dựng được đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, tính chuyên môn trong lĩnh vực cao, đặc biệt là khả năng sư phạm thực hành rất tốt và tận tâm trong nghề nghiệp.

Họ được trung tâm tuyển chọn rất kĩ về tiêu chí: chuyên môn, kinh nghiệm, khả năng sư phạm và đạo đức nghề nên học viên có thể yên tâm về gia sư của chúng tôi.

Đội ngũ trẻ, nhiệt tình, năng động, tâm lí, ngày càng được trung tâm chú ý cộng tác và tuyển chọn. Học viên sẽ được tư vấn và lựa chọn cho mình gia sư thích hợp.

Nhiều gia sư đến với trung tâm là giảng viên đang thực giảng tại các trường cao đẳng, đại học lớn thuộc về chuyên nghành: mỹ thuật, kiến trúc,…trong vùng, giáo viên, giảng viên từ các trường năng khiếu trong khu vực thành phố và nhiều tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt có đội ngũ gia sư nữ trẻ, nhiệt tình và rất thương yêu trẻ em, quý phụ huynh có thể yên tâm về vấn đề hướng dẫn trẻ học.

Cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế khoa học. Học viên đến đăng kí tại trung tâm sẽ được tư vấn và lựa chọn cho bản thân lớp học phù hợp và hình thức học tương ứng.

Tùy vào điều kiện và yêu cầu từ phía học viên chúng tôi sẽ sắp xếp các bạn học với thời gian linh động, nhằm đảm bảo công việc riêng của cả học viên và gia sư. Có nhiều hình thức học: học theo lớp, theo nhóm, hoặc kèm cá nhân, học viên cũng được lựa chọn học tại gia hoặc tại trung tâm.

Với mục tiêu ngày càng mở rộng và phát triển quy mô, Tâm Tài Đức tuyển sinh đa dạng về đối tượng học vẽ: các em nhỏ cấp tiểu học, cấp cơ sở, trung học phổ thông hoặc các đối tượng ôn, luyện thi vào các trường năng khiếu và ngay cả những người có đam mê, năng khiếu nhưng chưa có được hướng dẫn phù hợp vẫn được trung tâm chúng tôi hoan nghênh đón tiếp.

Mọi trách nhiệm, quyền lợi, nghĩa vụ về phía học viên hoặc trung tâm, chúng tôi đều phổ biến cụ thể, rõ ràng, chi tiết trong khi làm thủ tục nhập học. Bài giảng, tài liệu, giáo trình được trung tâm chuẩn bị chu đáo.

Tuy nhiên, một số vật dụng, dụng cụ phục vụ quá trình học học viên sẽ tự túc trang bị cho bản thân, đó là thuộc về trách nhiệm từ phía gia đình. Chúng tôi có nhiệm vụ hướng dẫn học viên cặn kẽ, chi tiết.

Bên cạnh, rất tán thành những ý tưởng sáng tạo, táo bạo và mới mẽ của học viên. Ở Tâm Tài Đức, học viên sẽ rất thoải mái khi thể hiện bản thân. Sau những buổi học, gia sư sẽ nhận xét, đánh giá, chỉnh sửa và rút kinh nghiệm cho học viên.

Kết thúc khóa học: ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn, trung tâm sẽ phối hợp cùng với gia sư tổ chức kiểm tra, đánh giá, công nhận kết quả của khóa học.

Bên cạnh, phía trung tâm sẽ kết hợp với gia đình nhằm phản ánh, thông báo tình hình, giúp gia đình nắm bắt tình hình kịp thời về học viên, hơn thế ngoài những giờ hướng dẫn của gia sư, học viên có thể giải quyết vấn đề trong quá trình tự học với phương pháp của gia sư đã hướng dẫn.

Bằng việc công nhận kết quả cuối khóa, trung tâm sẽ có hình thức khen thưởng xứng đáng với những kết quả giỏi, xuất sắc và thái độ chấp hành tốt trong khóa học.

Trong sự rối loạn giữa một biển trung tâm mọc lên, các bậc phụ huynh, học sinh có thể tìm bến đậu an toàn tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức. Đến với chúng tôi các bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và giảng dạy.

Mọi thắc mắc, vấn đề nảy sinh đều được các bên thỏa thuận giải quyết. Không chú trọng tính lí thuyết, gia sư tập trung vào khả năng thực hành và vận dụng.

Ngoài việc trang bị cho bản thân kiến thức mới, hữu ích, học viên còn có thể tìm thấy ở đây nét thân thiện, gần gũi của gia sư với học viên và giữa học viên với nhau. Một môi trường năng động, sáng tạo với việc trao dồi khả năng giao tiếp, nhìn nhận, đánh giá sự việc , sự vật, thật sự là điểm đến thú vị và hoàn toàn vô hại đối với học viên, gia đình.

Chúng tôi rất mong là người tiên phong cho hành trình khám phá và nâng cao khả năng ở các bạn. Thật không dễ và không có lí do gì khi một trung tâm tốt, thân thiện, phù hợp như Tâm Tài Đức lại nhận được sự từ chối từ phía học viên và gia đình.

Các bạn, những ai quan tâm đến các dịch vụ của trung tâm gia sư tâm tại đức và đặc biệt dịch vụ gia sư dạy vẽ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 091 62 65 673; 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810 để được tư vấn trực tiếp từ chuyên viên của trung tâm.

Hoặc các bạn truy cập vào trang thông tin điện tử chính thức của trung tâm: http://giasuquangngai.com, để biết thêm về các chi nhánh của trung tâm trên toàn quốc. Nhằm tạo ra nhiều kênh cho các bạn quan tâm đến trung tâm, nhằm góp ý, thảo luận, trao đổi chúng tôi còn lập ra trang của trung tâm trên mạng xã hội facebook: http://facebook.com/giasutamtaiduc.vn. đến với Tâm Tài Đức, các bạn sẽ được phục vụ chu đáo.

@Trung tâm Gia sư Quảng Ngãi