Tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà để giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà, dạy theo yêu cầu cá nhân hoặc dạy nhóm, giáo trình được chọn lựa hoặc biên soạn theo nhu cầu thực tế của người học. Gói gia sư tiếng Anh đặc biệt dành riêng cho người đi làm:

gia sư tiếng anh tại nhà
Đối tượng học : chỉ có người đi làm, không phải học chung với các đối tượng khác như học sinh, sinh viên, không lo sợ chênh lệch trình độ.

Nội dung học: các vấn đề, tình huống sát với thực tế công việc hàng ngày, tập trung nhiều vào giao tiếp.

Gia sư dạy : là người đi làm tại các công ty nước ngoài, kinh nghiệm thực tế nhiều, sử dụng tiếng Anh hàng ngày, kinh nghiệm giàng dạy nhiều năm.

Phương pháp dạy : xem học viên là trung tâm, rèn luyện kĩ năng phản xạ, khả năng giao tiếp hàng ngày, dạy sát với thực tế công việc.

Tiện ích khi chọn gói gia sư dành riêng cho người đi làm:

SỬ DỤNG THỜI GIAN MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

Gia sư sẽ dạy tại nhà, công ty, văn phòng hoặc bất cứ nới nào tiện lợi nhất cho học viên. Như vậy học viên sẽ không mất thời gian di chuyển từ chỗ làm đến chỗ học, rồi lại từ chỗ học về nhà. Nhất là vào giờ tan sở, giờ cao điểm thì việc di chuyển sẽ mất rất nhiều thời gian, gây mệt mỏi ảnh hưởng đến hiệu quả học tập. Học với gia sư, bạn có thể tiết kiệm và sử dụng thời gian một cách hiệu quả nhất.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THEO ĐÚNG NHU CẦU

Với phương pháp lấy học viên làm trung tâm, chương trình học được biên soạn theo đúng nhu cầu thực tế của người học. Hình thành chương trình chuẩn từ các tình huống giao tiếp thực tế hàng ngày để luyện kĩ năng giao tiếp, phát âm, rèn khả năng phản xạ nghe -nói, hướng dẫn viết email, viết báo cáo, kế hoạch...

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu cụ thể công việc, nhu cầu thực tế của người học, gia sư sẽ linh động bổ sung, bồi dưỡng những chuyên đề, kĩ năng cần thiết khác, giúp học viên đáp ứng tốt nhất các yêu cầu thực tế theo công việc. Đồng thời luyện thi các chứng chỉ quốc gia, quốc tế cho người đi làm như A,B,C,TOEIC,TOEFL,IELTS...

gia sư tiếng anh

THỜI GIAN HỌC LINH ĐỘNG

Không giống các lớp học tại trung tâm, giờ giấc cố định, không phù hợp với giờ rãnh, học tiếng Anh với gia sư thì thời gian học sẽ sắp xếp linh động theo giờ rãnh của học viên, rãnh lúc nào học lúc đó. Người học hoàn toàn chủ động chọn lựa ngày, giờ học sao cho thuận tiện với mình nhất dù trong tuần hay cuối tuần, trong hay ngoài giờ hành chính.

HỌC TẬP TRUNG CHUYÊN SÂU

Học tiếng Anh với gia sư, hình thức một kèm 1 hoặc nhóm ít người, vì vậy gia sư có thể kèm sát, theo dõi sửa sai cho từng người, khối lượng học trong 1 buổi sẽ nhiều, học viên có thể tiếp thu tốt kiến thức mới và -được thực hành nhiều hơn.

DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Gói gia sư chuyên dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm là một trong những gói dịch vụ gia sư tốt nhất của trung tâm gia sư Quảng Ngãi. Chọn lựa gói gia sư này, học viên sẽ trải nghiệm chất lượng gia sư cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Gia sư luôn theo sát lớp học với chất lượng giảng dạy tốt nhất, khi có bất kì vấn đề phát sinh học viên sẽ được tư vấn và giải quyết trong thời gian ngắn nhất, tuyệt đối không làm ảnh hưởng tiến độ và hiệu quả học tập của học viên.

Trung tâm gia sư Quảng Ngãi Tâm Tài Đức chuyên cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Anh giao tiếp cấp tốc tại nhà, dạy giao tiếp tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao với đội ngũ gia sư uy tín nhất, giảng dạy đạt chất lượng cao nhất.

gia sư tiếng anh giao tiếp
@Trung tâm Gia sư Quảng Ngãi