Con người Đức như thế nào? Văn hóa Đức ra sao? Bạn muốn một lần sang Đức để khám phá các kì quan của họ. Và điều mà bạn luôn mong muốn là trang bị cho mình vốn kiến thức về ngôn ngữ Đức. Tôi biết bạn đang muốn học tiếng Đức và hơn thế nữa bạn đang cần gia sư Tiếng Đức cho riêng mình.

gia sư tiếng đức

Bạn có thời gian để đến dự các lớp học tại trung tâm ngoại ngữ không? Hay phải tích cực xếp thời gian cho hàng loạt công việc của bản thân và cũng chẳng ai quan tâm đến việc bạn có đến lớp hay không.

Tuy ít người học tiếng Đức nhưng không phải là không có và nhất là xu hướng nhập cư sang Việt Nam để học tập và làm việc của người Đức ngày càng tăng nhanh.
Vậy sự ra đời dịch vụ gia sư tiếng Đức chúng tôi là đúng đắn. Nó sẽ góp phần vào việc nâng cao kĩ năng của những học viên đang cần gia sư tiếng Đức.

Trung tâm gia sư Quảng Ngãi Tâm Tài Đức luôn đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn mọi lúc mọi nơi với mọi trình độ và cấp bậc. Sự trải nghiệm về ngôn ngữ Đức với đội ngũ gia sư tiếng Đức chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng.

Đến từ các trường THPT có phân môn Đức ngữ, Trung tâm ngoại ngữ là những giáo viên đã có kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm cũng như đội ngũ sinh viên chuyên tiếng Đức đến từ các trường đại học sẽ là nguồn nhân lực dồi dào đáp ứng kịp thời nhu cầu của các học viên.

gia su tieng duc tai nha

Đến với Công ty chúng tôi, những học viên cần gia sư tiếng Đức sẽ đạt được những lợi ích gì?

Cam kết tìm đúng gia sư theo yêu cầu của các bạn học viên,

Đáp ứng giáo trình phù hợp với từng chuyên môn, cấp độ của mỗi học viên,

Các bạn sẽ được học thử một buổi để an tâm về lâu dài,

Nếu có vấn đề trong tiếp nhận thông tin giảng dạy, các bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi và được chuyển đổi một gia sư khác.

Và cuối cùng: “sự hài lòng của các bạn chính là thành công của chúng tôi”.

@Trung tâm Gia sư Quảng Ngãi