Không thể phủ nhận được rằng mật độ chiếm lĩnh của tiếng Anh ngày một dày đặc trong đời sống hiện nay nhưng bên cạnh đó, tiếng Pháp vẫn đang rất được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trên khắp thế giới. Vậy tại sao bạn không học thêm tiếng Pháp hay phụ huynh lực chọn tiếng Pháp cho con em mình khi mà hai ngôn ngữ này có rất nhiều sự tương đồng lẫn nhau về từ vựng và ngữ pháp?

gia sư tiếng pháp

Tiếng Pháp là tiếng nói của hơn 200 triệu người trên thế giới, tuy có nhiều điểm tương đồng với tiếng Anh nhưng học tiếng Pháp không hề dễ dàng. Nói đến tiếng Pháp là nói đến cấu trúc ngũ pháp với những quy tắc riêng của nó.

Nghe có vẻ khó khăn, nhưng nếu bạn có được sự hỗ trợ từ một người thầy/ người bạn học cùng, thì không bao lâu, khả năng tiếng Pháp của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đó là lý do vì sao bạn cần gia sư tiếng Pháp.

Trung tâm gia sư Quảng Ngãi Tâm Tài Đức chuyên cung cấp gia sư dạy ngoại ngữ, trong đó có tiếng Pháp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các học viên và phụ huynh có nhu cầu cần gia sư tiếng Pháp tận tâm trong giảng dạy, trình độ chuyên môn cao.

Biết được một ngôn ngữ mới giống như việc các bạn có thêm một chân trời mới, tiếng Pháp là một ngôn ngữ tạo thuận lợi cho bạn trong việc tìm kiếm một công việc ổn định.

gia su tieng phap tai nha

Tiếng Pháp là một ngôn ngữ quốc tế của thực phẩm, thời trang, sân khấu, nghê thuật tạo hình, múa và kiến trúc. Thành thạo tiếng Pháp, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các tác phẩm hàng đầu của văn học Pháp, sử dụng tiếng Pháp khi đi du lịch hay tạo thêm được những mối quan hệ ngoại giao quốc tế.

Bạn đang cần gia sư tiếng Pháp giỏi?

Bạn đang cảm thấy tiếng Pháp là một môn khó học?

Bạn đã nhiều lần thử học tiếng Pháp nhưng kết quả không như mong muốn?

Hãy đến với trung tâm gia sư Quảng Ngãi Tâm Tài Đức.

@Trung tâm Gia sư Quảng Ngãi