Trung tâm gia sư Quảng Ngãi Tâm Tài Đức không những chú trọng dịch vụ gia sư Tiếng Việt cho nước ngoài : Anh, pháp, Đức, Trung, Nhật, Hàn,… cho người trong nước mà còn quan tâm đến việc gia sư cho người nước ngoài về tiếng Việt. Hình thành trên nền tảng kí hiệu La Tinh, được kết hợp với các dấu thanh, đã tạo ra tiếng Việt một diện mạo mới, sự độc đáo và đa dạng, phức tạp.

gia sư tiếng việt cho người nước ngoàiTrên các diễn đàn học trực tuyến (online) có rất nhiều những lời góp ý than phiền về sự phức tạp của tiếng Việt. Ngay cả người Việt khi đi sâu tìm hiểu, nghiên cứu thì điều đó vẫn tồn tại, nên hiện tượng người nước ngoài cảm thấy lo lắng, bối rối và sợ hãi là điều tất yếu.

Nắm được tình hình trên, là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng và có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực gia sư. Trung tâm gia sư Quảng Ngãi Tâm Tài Đức đã xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hướng dẫn đối tượng là người nước ngoài quan tâm học tiếng Việt, với chất lượng khả quan và thiết thực, góp phần truyền bá tinh hoa tiếng dân tộc ra nước ngoài.

Trước hết, Ban điều hành trung tâm và toàn thể giáo viên, giảng viên, sinh viên và thành viên của trung tâm gia sư Quảng Ngãi Tâm Tài Đức gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của các bạn là người nước ngoài đối với tiếng Việt.

Các bạn cảm thấy lo lắng, băn khoăn khi bắt tay vào việc tìm kiếm gia sư tiếng Việt cho bản thân. Không biết trung tâm nào uy tín, chất lượng, dạy dễ hiểu và phù hợp với mục đích của bản thân,… Tất cả điều đó trở thành vấn đề lớn của các bạn.

Tuy nhiên, cần phải công nhận rằng, ngày nay có rất nhiều trung tâm giới thiệu gia sư với nhiều thành phần phức tạp, nên việc lựa chọn gia sư phù hợp với nhu cầu, túi tiền và chất lượng là điều đáng quan tâm.

Với hệ thống trung tâm rộng lớn, trải gần khắp nước, trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm gia sư Quảng Ngãi Tâm tài Đức thật sự là điểm đáng mong đợi của các bạn có nhu cầu tìm gia sư cho việc học tiếng Việt. Các gia sư hướng dẫn nhiệt tình, thấu đáo và dễ hiểu.

Thái độ, tác phong nghiêm chỉnh, gần gũi tạo ra không gian thoải mái cho việc tiếp thu kiến thức. Đặc biệt, nhiều gia sư là người hoạt đông trong lĩnh vực ngôn ngữ, sư phạm nên rất am hiểu về tâm tư, tình cảm của học viên.

Bên cạnh chuyên nghiệp về chuyên ngành, các gia sư chúng tôi rất thành thạo về tiếng nước ngoài. Tùy thuộc vào các bạn là người nước nào mà có sự lựa chọn cho mình một gia sư thích hợp, lớp tiếng Việt thích hợp: giao tiếp, thực hành,…

Phụ thuộc vào yêu cầu và điều kiện của các bạn mà trung tâm sắp xếp thời gian, gia sư, địa điểm học nhằm tạo thuận tiện đến mức tối đa với hoàn cảnh của các bạn.

Hiện nay, qua quá trình nghiên cứu, trung tâm đã phát triển mô hình học theo nhóm, lớp, học cặp đôi và khi đó học phí của các bạn sẽ được giảm. Các chính sách và quyền lợi, trách nhiệm từ phía học học viên và trung tâm được đề ra cụ thể và rõ ràng khi gia sư chúng tôi đến nhận lớp.

Nhằm nâng cao hơn về hiệu quả, chất lượng, gia sư sẽ thường xuyên tiến hành kiểm tra trên từng cá nhân để theo dõi và có xu hướng bồi dưỡng và nâng cao.

Sau đó, gia sư sẽ báo cáo cụ thể về trung tâm để chúng tôi theo dõi, điều động và giải quyết những vấn đề gặp phải từ phía các bạn hoặc từ trung tâm.

Đến với trung tâm gia sư Quảng Ngãi Tâm Tài Đức, các bạn sẽ được giải quyết tất cả những lo ngại và băn khoăn. Ngoài việc cung cấp kiến thức, chúng tôi sẽ tạo môi trường thực hành cao, các bạn có thể tiếp xúc và làm quen với các học viên khác trong quá trình học để trao đổi phương pháp và nâng cao khả năng thực hành ở nơi các bạn.

Nhằm thuận lợi cho việc tìm kiếm, phản hồi, trao đổi và đăng kí dịch vụ gia sư nhanh chóng, hiệu quả, trung tâm Tâm Tài Đức đã lập ra nhiều kênh để chúng ta có thể gần và hiểu nhau hơn.

Các bạn có thể gọi về số: 091 62 65 673; 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810 để được tư vấn trực tiếp từ chuyên viên. Hay truy cập vào trang web: giasuquangngai.com ; hoặc mạng xã hội facebook với địa chỉ: http://facebook.com/giasutamtaiduc.vn . chúng tôi rất mong được phục vụ các bạn trong thời gian gần nhất.

Họ và Tên : Phạm Quỳnh Anh
Địa chỉ :Tổ 1, phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi
Điện thoại:.............
Giới tính :Nữ
Số CMND:................
Các yêu cầu khác : Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ngôn ngữ giao tiếp bằng Tiếng Anh để dạy Tiếng Việt

@Trung tâm Gia sư Quảng Ngãi